Tin tức

 • CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE Ô TÔ HONDA - TẠI KV CÔNG VIÊN CẦU GIẤY

  Honda Ôtô Mỹ Đình tổ chức chương trình “ Lái thử các loại xe ô tô Honda” và Trưng bày xe Honda đời mới nhất tại khu vực Công viên Cầu Giấy,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  Địa điểm tổ chức: HÀ ĐĂNG RESTAURANT - Nhà N08 Khu ĐTM Dịch Vọng, đường Thành Thái, Cầu Giấy, HN ( Cạnh Công viên Cầu Giấy )
  Thời gian: từ 8h-16h Thứ Bảy, ngày 13/10/2018.

  Chi tiết >>

 • Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới “Xứng tầm bản lĩnh tiênphong”

  Ngày 18 tháng 9 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới tại Hà Nội.

  Bên cạnh những mẫu xe đa dạng trong các phân khúc Hatchback, Sedan và SUV 7 chỗ, HVN mong muốntiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn toàn mới: chiếc SUV 5 chỗ - Honda HR-V.Honda HR-V hoàn toàn mới sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu cùng kích thước nhỏ gọn, thiết kế đầy tính thời trang, hứa hẹn sẽđáp ứng nhu cầu của khách hàng về một chiếc xe SUV 5 chỗ rộng rãi và tiện nghi vượt trội khi di chuyển trong đô thị.
  Với những giá trị tuyệt vời, HR-V hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là một mẫu xe độc đáo và tiên phong trong phân khúc B-SUV tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  Chi tiết >>

 • MỜI LÁI THỬ XE Ô TÔ HONDA Tại TT ĐÔNG ANH - HÀ NỘI

  Honda Ôtô Mỹ Đình tổ chức chương trình “Lái thử các loại xe ô tô Honda” tại Khu vực TT Đông Anh, TP. Hà Nội với nhiều dòng xe mới nhập khẩu 2018.
  Địa điểm tổ chức: Lime Coffee – số 191 tổ 4, TT. Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội. ( Đối diện chợ Trung Tâm)
  Thời gian: từ 8h-16h Thứ Bảy, ngày 15/ 9/2018.

  Chi tiết >>

 • CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE Ô TÔ HONDA - TẠI TP. HÒA BÌNH

  Honda Ôtô Mỹ Đình kính mời Quý khách lái thử các loại xe ô tô Honda tại TP.Hòa Bình trong ngày 8/9/2018
   
  Địa điểm tổ chức: Green Coffee – số 8 đường Đà Giang , P. Phương Lâm, TP.Hòa Bình
  Thời gian:từ 8h -16h thứ 7 ngày 8/9/2018
   

  Chi tiết >>

 • Honda Fuel Challenge 2018” Ấn tượng với Honda CR-V 5,5 L/100Km và Honda Jazz 4,5 L/100Km

  Kể từ năm 2010, Honda luôn tự hào khi tiên phong tổ chức chương trình “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu” lần lượt cho tất cả các dòng xe của Honda với kết quả ấn tượng và được kiểm chứng bởi những đơn vị truyền thông uy tín và khách hàng. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình đạt được trong cuộc thi là 5,5 L/100Km đối với CR-V và 4,5 L/100Km đối với Jazz hoàn toàn thuyết phục trong điều kiện vận hành thông thường với động cơ VTEC TURBO được trang bị trên CR-V, i-VTEC trên Jazz và Hộp số CVT tích hợp công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY cùng hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến như Cruise Control, Eco Assist cũng như các kỹ thuật và kinh nghiệm điều khiển xe của người lái

  Chi tiết >>

 • “Honda Fuel Challenge 2018” Kết quả tiêu hao nhiên liệu thuyết phục với 5,5 L/100Km của Honda CR-V và 4,5 L/100Km của Honda Jazz 21-08-2018

  Với mục đích kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng của các dòng xe Honda, từ năm 2010, Công ty Honda Việt Nam đã tiên phong tổ chức chương trình: "Honda Fuel Challenge” – "Thử thách nhiên liệu cùng Honda” lần lượt áp dụng với tất cả các mẫu xe của Honda với kết quả đạt được ấn tượng và thuyết phục. 

  Sau 6 năm triển khai, Honda Fuel Challenge đã trở thành 1 hoạt động trải nghiệm uy tín và thú vị cho đại diện các đơn vị truyền thông. Nối tiếp thành công đó, trong 2 ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2018, Honda Việt Nam tổ chức chương trình: "Honda Fuel Challenge 2018” – "Thử thách nhiên liệu cùng Honda 2018” với sự góp mặt của đại diện các đơn vị báo chí uy tín trên cả nước.

  Chi tiết >>

Tổng số 304 - Trang 9/51