Tin tức

 • [SỰ KIỆN TRƯNG BÀY & LÁI THỬ Ô TÔ HONDA ACCORD TẠI QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI - Ngày 16/11/2019.]

  🆓Bạnchưa từng trải nghiệm cùng Honda Accord 2020?
  Vậy hãy đến cùng Honda Ô tô Mỹ Đình trải nghiệm mẫu xe cao cấp :

  🆓Lái thử miễn phí các dòng xe của Honda: ACCORD - CRV - HRV -BRIO - CITY - 
  🎁Quà tặng thú vị sau lái thử.
  🆓 Thưởng thức đồ uống chất lượng cao miễn phí


  Chi tiết >>

 • Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”

  Thông cáo báo chí                                                    
  Số:     /2019 – PR/HVN[DTKD1] 
  Hà Nội, ngày 05 tháng 11 năm 2019
  Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng đa dạng, hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe HR-V từ ngày 05/11/2019 đến hết ngày 30/11/2019.
   
  Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”. Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.
   

  Chi tiết >>

 • [SỰ KIỆN LÁI THỬ Ô TÔ HONDA TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI

  🍀 Lái thử miễn phí các dòng xe của Honda: ACCORD - CRV - HRV -BRIO - CITY - 🎁Quà tặng thú vị sau lái thử.
  🍀Trải nghiệm dòng xe mới ra mắt 23/10/2019
  🍀 Thưởng thức đồ uống chất lượng cao miễn phí

  Chi tiết >>

 • GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI - XƯỞNG DỊCH VỤ HONDA MỸ ĐÌNH]

  [GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI] dưới đây từ 1/11/2019 đến 30/11/2019

  Chi tiết >>

 • Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Accord hoàn toàn mới “Định đẳng cấp – Tạo tương lai”

  TP. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 10 năm 2019 - Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019.
   
  Trải qua hơn 40 năm phát triển với 9 thế hệ, Honda Accord là mẫu xe sở hữu lịch sử phát triển lâu đời thứ hai trong các dòng xe ô tô Honda, đại diện cho các giá trị cốt lõi xây dựng nên hình ảnh thương hiệu ô tô Honda. Accord thế hệ thứ 10 được phát triển để nâng cao và tạo ra các giá trị toàn cầu mới của chiếc sedan nhằm mở rộng và thu hút thế hệ khách hàng kế tiếp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, trong tháng 10/2019 này, HVN nhập khẩu mẫu xe Honda Accord hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
  Honda Accord hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đáp ứng sự mong đợi và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với các giá trị cốt lõi: “Vận hành mạnh mẽ - Thiết kế hiện đại và độc đáo - Công nghệ tiên tiến”.

  Chi tiết >>

 • Honda Việt Nam tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”

  Thông cáo báo chí                                                     
  Số: 55/2019-PR/HVN                                                             
  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 10 năm 2019
   
  Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019 - Công ty Honda Việt Nam (HVN) tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
  Đến với Triển lãm năm nay, Honda Việt Nam tham dự với tổng diện tích 754 m2, lớn thứ 2 tại triển lãm, hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe trưng bày đa dạng cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị. Với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”, chúng tôi mong muốn giới thiệu một hình ảnh mới của Honda đến với khách hàng: Sang trọng, Thể thao và thế hiện các Giá trị kiến tạo mới thông qua việc trưng bày những mẫu xe đang và sẽ có mặt trên thị trường cùng những sản phẩm, mô hình độc đáo, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn.

  Chi tiết >>

Tổng số 339 - Trang 7/57