Sự kiện

KÝ SỰ TRƯỚC NGÀY TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÁI THỬ XE

30/07/2014
Lượt xem: 1357
0
Sau hơn 6h chạy xe trên đường, bao gồm cả những cung đường chưa có đường cao tốc, chất lượng kém làm cho các thành viên trong đoàn khá mệt mỏi, nhưng dù sao chúng tôi đã đến được TP. Lào Cai vào ngày trước của ngày tổ chức sự kiện.


 Lúc này là  những ngày nắng nóng cuối tháng 6 âm lịch, cái tháng nóng nhất mà Trần Đăng Khoa đã tả « Nước như ai nấu chết cả cá cờ… »,. Quả thật, cơn báo số 2 Rammasun với đợt mưa cả tuần đã đi qua, dường như bầu tròi Lào Cai không còn chút hơi nước nào, chỉ có nắng và nóng. ( Có cái nắng, có cái nóng, không có cái….gió, không hiu hiu…..người ơi ! )


Trong cái nắng giữ dội đó, các thành viên trong đoàn vẫn vào việc hết sức nhiệt tình, mỗi người lo phần việc của mình chuẩn bị cho sự kiện Lái thử xe Honda tại TP. Lào Cai diễn ra vào ngày thứ 7 (26/7) và Chủ nhật (27/7). Bộ phận tổ chức gặp gỡ các cơ quan báo chí, truyền hình hoàn tất  các thủ tục đã đặt chạy quảng cáo một tuần trước … Trong khi đó các anh chi Tư vấn bán hàng chạy khắp TP dưới cái nắng để mời khách đến dự chương trình. Khi trời tắt nắng cũng là lúc công việc chuẩn bị đã hòm hòm, cả đoàn về nhận phòng, nghỉ ngơi một chút, chuẩn bị đi tìm chỗ ăn tối. Đúng lúc này đài phát thanh TP Lào Cai với mạng lưới hơn 800 loa công cộng đang đưa  tin quảng cáo của Honda Ôtô Mỹ đình về chương trình Lái thử xe.


Quây quần bên bàn ăn tối hôm đó, cả đoàn đánh giá lại công việc trong ngày và tin chắc rằng sự kiện ngày mai sẽ thành công và đem đến cho đông đảo khách hàng sự hứng khởi  khi cầm lái những chiếc xe HONDA !