Công nghệ cốt lõi

 • CÔNG NGHỆ AN TOÀN TRÊN CÁC XE Ô TÔ HONDA

  Đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng xe và cho cộng đồng là tiêu chí hàng đầu của Honda. Vì mục đích đó Honda đã áp dụng rất nhiều công nghệ an toàn cho các xe ô tô. Để khách hàng biết thêm thông tin về những công nghệ an toàn được Honda áp dụng trên xe, xin mời Quý khách hàng và các bạn xem video.

  Chi tiết >>

 • TẠI SAO LỐP XE CÓ M��U ĐEN ?

  (Autopro)- Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao lốp xe ô tô nào cũng màu đen? Tại sao ca sĩ Pink hay ngôi sao “lắm chiêu” Paris Hilton không tậu cho mình chiếc xe có bộ lốp màu...hồng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chi tiết >>

 • CÔNG NGHỆ SƠN PHỦ NANO

  CC-SHIELD là sản phẩm kết tinh từ công nghệ Nano với bằng phát minh sáng chế Nhật Bản. CC-SHIELD chính thức có mặt trên thị trường thế giới khoảng 2 năm trở lại đây.

  Chi tiết >>

 • Từ đèn Bi-Xenon đến đèn pha "5 trong 1"

  “Bi-Xenon” là một cụm từ ngày càng phổ biến và không thể thiếu khi nói đến hệ thống chiếu sáng của những chiếc xe ôtô đời mới. Trong tiếng Latinh, chữ “Bi” - đọc là [bai] - thường có ý nghĩa là “đôi” hoặc “hai”, điều này khiến cho nhiều người nhầm tưởng là cứ loại xe nào có cả đèn pha và cốt dùng công nghệ Xenon HID đều là “Bi-Xenon” cả.

  Chi tiết >>

 • Air Bag

  Theo Bách khoa toàn thư "Wikipedia", túi khí (airbag) là một túi tự động bơm đầy khí khi có tai nạn xảy ra nhằm giảm thiểu mức độ chấn thương của người ngồi trong xe. Cụ thể là, túi khí an toàn phía trước được trang bị trên các xe ô tô thế hệ mới nhằm

  Chi tiết >>

 • ABS system

  Đang lái xe mà gặp một tình huống nguy hiểm trước mặt, phản ứng tự nhiên của chúng ta là đạp mạnh chân thắng, xiết cứng dàn bánh xuống mặt đường. 

  Chi tiết >>

Tổng số 8 - Trang 1/2